Phụ kiện (ACCESSORIES)

Hộp Đựng Mouthguard (CASE)

400,000 ₫

Các khe thông gió và chất liệu từ carabiner cung cấp lưu trữ an toàn, sạch sẽ cho một thiết bị bảo vệ miệng duy nhất để giảm tiếp xúc với vi khuẩn.

Mang đến sự bảo vệ tốt nhất cho Mouthguards
Móc làm từ Carabiner dễ dàng gắn vào túi thể thao của bạn
Các khe thông gió thông gió thúc đẩy làm khô nhanh
Tương thích với cả Mouthguards và Lipguards

Mua hàng

SISU Fresh Mouthguard Spray

400,000 ₫

Thuốc xịt miệng hương quế và bạc hà trẻ hóa này được xịt trực tiếp vào dụng cụ bảo vệ miệng (Mouthguards) trước khi sử dụng, để lại hương vị ngọt ngào như chính chiến thắng. Để làm sạch sau khi sử dụng, rửa sạch, xịt và bảo quản dụng cụ bảo vệ miệng sau khi khô.

 Những chi tiết khác:
Thuận tiện, sẵn sàng sử dụng bình xịt
Nắp bấm để tránh rò rỉ
Khoảng 450 lần xịt mỗi chai

Mua hàng
- 37%

TATAMI FIGHTWEAR COMPETITOR KIT BAG

950,000 ₫

1,500,000 ₫

Là một giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ khóa đào tạo và thi đấu nào, chúng tôi giới thiệu Túi đựng dụng cụ thi đấu Tatami Fightwear. Với dung tích 45L, Túi Kit Đối thủ có kích thước hoàn hảo và sẽ lưu trữ an toàn tất cả các nhu yếu phẩm của bạn, cho dù bạn có đang đi đến phòng tập thể dục hay thi đấu. Với thiết kế hiện đại, túi thi đấu có thương hiệu Tatami bóng bẩy trên nền màu đen táo bạo. Nhiều ngăn có khóa kéo cho phép đóng gói riêng biệt và dây đeo vai có thể điều chỉnh có nghĩa là thoải mái khi đi du lịch ngay cả trên những hành trình dài.

Dung tích 45L
Kích thước: 54,5 L x 25,5 W x 28 H
100% Polyester

Mua hàng

Ground Force Basic Mouth Guard

250,000 ₫

Dụng cụ bảo vệ miệng cơ bản Ground Force là mọi thứ bạn tìm kiếm trong một thiết bị bảo vệ miệng đơn giản, cơ bản. Không có yếu tố thiết kế thêm hoặc không cần thiết.

Một dụng cụ bảo vệ miệng không vô nghĩa để ngăn ngừa thương tích và giảm thiệt hại cho răng, môi và phần còn lại của miệng bạn.

Giống như hầu hết các thiết bị bảo vệ miệng khác, bạn phải đun sôi Bộ bảo vệ miệng cơ bản Ground Force và định hình nó cho phù hợp hoàn hảo.

Bảo vệ miệng này đi kèm với một trường hợp bảo vệ miệng miễn phí!

Mua hàng